123ArticleOnline Logo
Welcome to 123ArticleOnline.com


Here's the recent articles submitted by lighting vina

Articles By lighting vina

Page: << <   [1]    > >>


Báo Giá Cột đèn Cao áp Chiếu Sáng    Submitted as: Vina Lighting
Cột đèn cao áp là một trong các thiết bị hỗ trợ chiếu sáng ngoài trời, chúng thường được lắp đặt ở hai bên lề đường. Cột đèn đường được gắn các thiết bị chiếu sáng rộng và xa mặt đất, nhằm chiếu sáng lối đi đường phố. Vina Lighting sản xuất các loại cột đèn đường bằng thép tinh luyện công nghệ cao, nhúng kẽm nóng bảo vệ đạt các tiêu chuẩn quốc tế.(read entire article)
View : 1327 Times
Category : Internet Marketing

Cột đèn Sân Vườn Trang Trí Chiếu Sáng đẹp    Submitted as: Vina Lighting
Nhu cầu sử dụng các loại cột đèn sân vườn để trang trí và chiếu sáng sân vườn, khu vườn hoa, công viên và đường phố ngày càng tăng. Vậy đâu là mẫu cột đèn trang trí sân vườn tốt nhất hiện nay? Mẫu cột đèn trang trí sân vườn nào đẹp nhất?(read entire article)
View : 1283 Times
Category : General

Đèn đường Led Chiếu Sáng đường Phố    Submitted as: Vina Lighting
Đèn đường LED là loại đèn sử dụng công nghệ LED để chiếu sáng đường phố, khu dân cư, khu công nghiệp, bến cảng. So với các loại đèn khác, đèn đường LED có tuổi thọ lâu hơn và tiết kiệm năng lượng hơn, đồng thời cung cấp ánh sáng tốt hơn. Việc sử dụng đèn đường LED không chỉ giúp tiết kiệm chi phí điện năng mà còn góp phần bảo vệ môi trường.(read entire article)
View : 427 Times
Category : Business

Báo Giá đèn Pha Led Chiếu Sáng    Submitted as: Vina Lighting
Đèn pha LED công suất từ 30w – 1000w được sử dụng nhiều cho chiếu sáng ngoài trời ở công trường, công trình xây dựng, chiếu sáng đường phố, nhà của, kho hàng, bến cảng, tàu thuyền. Đèn pha chiếu sáng Led có khả năng chiếu sáng mạnh và xa, phủ ánh sách rộng. Vina Lighting phân phối đèn pha Led chính hãng sử dụng chip Led cao cấp cấp COB – SMD như: Philips, Brigelux, Epistar,… siêu sáng, siêu bền, giá thành rẻ.(read entire article)
View : 370 Times
Category : Shopping/Product Reviews

Đèn Chiếu Sáng Nhà Xưởng Led Tiết Kiệm Điện    Submitted as: Vina Lighting
Đèn chiếu sáng nhà xưởng LED được sử dụng để cải thiện tầm nhìn và an toàn cho công nhân nhằm tối ưu hóa năng suất trong khi việc chuyển đổi sang đèn LED giúp giảm đáng kể chi phí năng lượng và bảo trì. Các nhà máy sử dụng nhiều loại thiết bị chiếu sáng khác nhau tùy thuộc vào khu vực và nhiệm vụ cần thực hiện. Đối với chiếu sáng chung trên cao ở những khu vực có trần nhà cao, đèn cao thường được sử dụng nhất.(read entire article)
View : 87 Times
Category : Shopping/Product Reviews

Đèn Led Panel Âm Trần, Ốp Trần Chiếu Sáng    Submitted as: Vina Lighting
Đèn LED panel là thiết bị chiếu sáng trong nhà cao cấp sử dụng khung bên ngoài được làm từ hợp kim nhôm. Thiết kế đèn LED tạo ra ánh sáng cấu hình thấp cho văn phòng, nhà kho, nhà máy, cửa hàng bán lẻ, hành lang và các không gian trong nhà khác. Với thiết kế kiểu dáng thấp, tính thẩm mỹ và tính chất trang trí của bất kỳ không gian nội thất nào được bảo toàn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất chiếu sáng. Ngoài ra, đèn LED panel còn giúp tiết kiệm diện tích nhờ thiết kế.(read entire article)
View : 98 Times
Category : Shopping/Product Reviews

See As RSS
Login To Account
Login Email:
Password:
Forgot Password?
New User?
Sign Up Newsletter
Email Address: