123ArticleOnline Logo
Welcome to 123ArticleOnline.com!
ALL >> Hardware-Software >> View Article

Các ưu đãi Và Giá Ổ Cứng Ssd Giá Rẻ Năm 2021

Profile Picture
By Author: Tuan Le Anh
Total Articles: 5
Comment this article
Facebook ShareTwitter ShareGoogle+ ShareTwitter Share

Nếu bạn đang tìm kiếm các ưu đãi SSD giá rẻ tốt nhất cho Black Friday hoặc Cyber Monday, thì bạn đã đến đúng nơi.

Mua Ổ cứng thể rắn là một cách dễ dàng và giá cả phải chăng để tăng tốc độ đáng kể cho PC của bạn và với các ưu đãi SSD giá rẻ tốt nhất, giờ đây là thời điểm hoàn hảo để mua một ổ cứng.

Ổ cứng SSD nhanh hơn nhiều so với ổ cứng truyền thống. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ tìm thấy các mô hình ổ cứng SSD giá rẻ để lựa chọn. Vì vậy nếu PC của bạn vẫn sử dụng ổ cứng cũ, việc đổi nó sang một ổ SSD mới có thể thổi luồng sinh khí mới vào máy của bạn. Bạn sẽ nhận thấy Windows 10, các ứng dụng và trò chơi tải nhanh hơn nhiều so với trước đây khi bạn cài đặt SSD.

Đây cũng là một bản nâng cấp dễ dàng, với hầu hết các ổ SSD đều thích hợp với ổ cứng cũ của bạn.

Ổ cứng SSD ...
... đắt hơn ổ cứng truyền thống và đôi khi chúng không cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên, với các ưu đãi SSD giá rẻ tốt nhất, bạn không còn phải lựa chọn giữa tốc độ và dung lượng.

Các giao dịch SSD giá rẻ tốt nhất khiến việc mua SSD không đắt hơn nhiều so với ổ cứng thông thường và có một số ưu đãi tuyệt vời dành cho SSD dung lượng lớn cung cấp dung lượng lưu trữ 1TB trở lên.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một ổ SSD để chơi game, cho máy tính xách tay hay cho một khe cắm PCIe tốc độ cao, chúng tôi đã tìm ra những ưu đãi SSD tốt nhất dành cho bạn.

Ổ cứng SSD Adata XPG SX7000

Adata chớp lấy vị trí cho thỏa thuận SSD M.2 tốt nhất, với ổ PCIe 3.0 x4 cung cấp hiệu suất và lưu trữ cao với mức giá thấp hơn nhiều so với đối thủ. Mặc dù nhiều SSD M.2 PCIe có giá cao hơn một chút so với các đối tác SATA của chúng, nhưng SX7000 vẫn giữ được mức giá tương đương với SSD SATA. Ổ cứng này thích hợp để chiến Game offline hay cho PC của bạn đấy.

Và, vì là ổ PCIe, nó có thể tận dụng băng thông cực kỳ cao mà kết nối này cung cấp, mang lại cho bạn tối đa tốc độ đọc tuần tự 1.800MB / s và tốc độ ghi tuần tự 850MB / s được quảng cáo của nó. Hơn hết với thời gian đọc và ghi ngẫu nhiên nhanh chóng và bảo hành 5 năm để khởi động, và bạn đã có một ổ SSD sát thủ chỉ trở nên tốt hơn khi bạn nhận ra thẻ giá.

Samsung 850 EVO

Không có danh sách SSD nào tốt nhất từ ​​trước đến nay dường như hoàn chỉnh nếu không có Samsung 850 Evo, luôn được xếp vào hàng đầu của gói. Mặc dù 850 Evo có sẵn dưới dạng ổ M.2 và mSATA, nhưng đó là ổ 2,5 inch tiêu chuẩn chứng minh hết lần này đến lần khác là ổ SSD mà bạn không thể sai lầm.

850 EVO có một số kích thước lưu trữ khác nhau, cho phép bạn chọn loại phù hợp với túi tiền của mình. Với tốc độ đọc và ghi nhanh, và 3D NAND đáng tin cậy được hỗ trợ bởi bảo hành 5 năm, 850 Evo là một ổ đĩa tuyệt vời từ một thương hiệu uy tín. Mặc dù giá có thể dao động một chút nhưng bây giờ là thời điểm tuyệt vời để chọn một chiếc - đặc biệt là sau khi Samsung 860 Evo được giới thiệu.

SSD Crucial MX500

SSD Crucial MX500 mang lại giá trị đáng kinh ngạc, cho bạn nhiều dung lượng lưu trữ trên mỗi đô la. Nó có kích thước ổ đĩa 2,5 inch tiêu chuẩn, vì vậy nó sẽ phù hợp với bất kỳ cấu trúc máy tính để bàn tiêu chuẩn nào và cũng sẽ phù hợp với nhiều máy tính xách tay.

Trên hết giá trị tuyệt vời của MX500 là hiệu suất tuyệt vời của nó. Mặc dù có mức giá bình dân, MX500 được xây dựng bằng bộ nhớ flash NAND 3D nhanh, độ bền cao và đi kèm với bảo hành 5 năm để sao lưu. Nó có tốc độ đọc và ghi dữ liệu, cả lớn và nhỏ, cũng theo kịp đối thủ.

Ổ cứng SSD SanDisk Ultra II SATA III

Tìm cách nâng cấp máy tính xách tay của bạn? SanDisk có câu trả lời. SanDisk Ultra II cung cấp giá trị và hiệu suất tuyệt vời trên mỗi đô la, và với kích thước ổ đĩa 2,5 inch tiêu chuẩn và độ dày chỉ 7mm, nó sẽ phù hợp với nhiều loại máy tính xách tay.

Tốc độ của SanDisk Ultra II theo kịp các đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó, nhưng ở mức 500GB, nó thấp hơn giá của các ổ đĩa khác. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn để nâng cấp máy tính xách tay. Nó đi kèm với một bảo hành 3 năm.

WD My Passport SSD

Western Digital có một ổ SSD bên ngoài đáng giá. Trong khi nhiều ổ SSD gắn ngoài khác đảm bảo cân nhắc nghiêm túc về việc xây dựng ổ SSD bên ngoài của riêng bạn bằng cách chỉ mua riêng một ổ SSD thông thường và vỏ USB, My Passport của WD quản lý để đưa ra mức giá chỉ cao hơn một chút so với SSD bên trong có cùng kích thước.

Thêm vào đó, bạn sẽ không tìm thấy vỏ bọc của bên thứ ba nhỏ hơn SSD WD My Passport.

Hỗ trợ USB-C và USB 3.1 Gen 2, SSD gắn ngoài My Passport có khả năng giao tiếp nhanh với PC. Nó cũng nhỏ và nhẹ, với kích thước chỉ 1,8 x 3,5 x 0,39 inch và trọng lượng 1,44 ounce.

Tất nhiên, với tính di động đi kèm với câu hỏi về bảo mật, nhưng My Passport bao gồm mã hóa 256-bit để giữ cho dữ liệu của bạn an toàn trước những kẻ xâm nhập và nó được thử nghiệm thả ở độ sâu lên đến 6,5 feet để giữ cho dữ liệu của bạn an toàn trước các tai nạn.

Total Views: 12285Word Count: 1084See All articles From Author

Add Comment

Hardware/Software Articles

1. Unlocking Financial Excellence: The Power Of Reporting Automation
Author: founder-director of BiCXO,

2. Cloud Erp Software For Small Business
Author: By Mass Technologies LCC

3. Unlocking Digital Success: How Leads 360 Empowers Small Businesses To Thrive Online
Author: How Leads 360 Empowers Small Businesses to Thrive

4. Protect Your Online Presence: Engage A Skilled Hacker For Facebook Security
Author: Paul Dalfio

5. 5 Best Practices For Optimizing Android Apps For Risc-v Processors
Author: Mike Kelvin

6. Cdo: Pioneering New Technology At Yantra Inc
Author: Yantra Inc

7. Optimize Your Workflow: Cloud-based Accounting Systems
Author: Robert

8. Challenges And Opportunities In Nft Game Development
Author: John Stone

9. Top 6 Innovative Hydraulic Fittings For Industrial Applications
Author: Aust Fluid Link

10. What Is Etmf: An Introduction To Octalsoft’s Etmf Solution
Author: Octalsoft

11. Hotel Reservation Software
Author: kitty litter

12. 7 Most Common App Development Questions
Author: goodcoders

13. Expert Netsuite Consulting Services | Csv Import Analysis
Author: Yantra Inc

14. Protecting Your Digital Domain: Corporate Network Security
Author: Harry Smith

15. Digital Transformation: Recession-proof Solution | Yantra Inc
Author: Yantra Inc

Login To Account
Login Email:
Password:
Forgot Password?
New User?
Sign Up Newsletter
Email Address: