123ArticleOnline Logo
Welcome to 123ArticleOnline.com!
ALL >> Travel >> View Article

Các Dòng Máy ảnh Canon (travel Camera) Nên Mua

Profile Picture
By Author: ShaverDaily
Total Articles: 4
Comment this article
Facebook ShareTwitter ShareGoogle+ ShareTwitter Share

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc máy ảnh, nhưng không thể quyết định cái nào dành cho mình. Tôi khuyên bạn nên mua chiếc DSLR Canon tốt nhất mà bạn có thể mua được. Hết lần này đến lần khác, tôi đã mắc sai lầm khi mua một phiên bản thấp hơn của thứ mà tôi muốn, với nỗ lực tiết kiệm tiền.

Nó hầu như luôn dẫn đến việc tôi mua hai lần, thay vì mua ngay lần đầu tiên.

Để biết thêm các mẹo hay trước khi mua máy ảnh du lịch, hãy xem bài viết bên dưới.

NGÂN SÁCH NÀO CỦA CANON LÀ GIÁ TRỊ TỐT NHẤT

Ngân sách của tôi không thực sự cho phép tôi mua bản nâng cấp máy ảnh full frame. Máy ảnh Canon cảm biến crop tốt nhất để chụp ảnh phong cảnh là gì?

Có rất nhiều hướng dẫn bạn có thể đi vào đây, thật khó để đưa ra câu trả lời nhanh cho bạn. Tôi khuyên bạn chỉ nên trả lời một số câu hỏi và tôi ...
... có thể hướng dẫn thêm cho bạn về loại máy ảnh nào sẽ hoạt động trong ngân sách của bạn và cũng như đáp ứng nhu cầu chụp ảnh của bạn.

Có nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Cho dù bạn cân nhắc mua đã qua sử dụng hay muốn mua mới, loại ống kính nào bạn đã có và loại nhiếp ảnh hoặc video bạn muốn quay. Tất cả đều là một phần quan trọng để bạn có được một trận đấu tốt.

Tôi điều hành một trang web khác về thiết bị nhiếp ảnh kỹ thuật số và có một bảng câu hỏi đơn giản sẽ giúp chúng tôi tìm máy ảnh Canon (hoặc thương hiệu khác) tốt nhất cho BẠN.

MÁY ẢNH CANON CROP TỐT NHẤT ĐỂ CHỤP PHONG CẢNH

Các tính năng sau là phải có để nâng cấp Canon của mình:

1. Kính ngắm quang học,
2. Ống kính có thể hoán đổi cho nhau,
3. Chụp các tệp RAW,
4. Phải có Wifi

CANON 90D

Nó có tất cả các yêu cầu của bạn, nhưng quan trọng hơn, nó có cảm biến 32,5 megapixel sẽ ghi lại những chi tiết tốt nhất trong ảnh phong cảnh của bạn. Thứ hai, nếu bạn tình cờ bắt gặp bất kỳ động vật hoang dã nào trong chuyến du ngoạn chụp ảnh phong cảnh, bạn có thể chụp chúng hoạt động ở tốc độ 11 khung hình / giây.

90D cũng có khả năng quay video đáng chú ý nếu bạn muốn thực hiện một số video về phong cảnh. Tôi đã chọn 90D như một bản nâng cấp từ 70D của mình và tôi rất hài lòng với chiếc máy ảnh này.

CANON T7I

Đây là một lựa chọn hời cho một máy ảnh phong cảnh Canon. Mặc dù nó cũ hơn một chút (được phát hành vào đầu năm 2017), bạn vẫn có thể mua một cái mới và để lại cho bạn nhiều tiền hơn ngân sách của bạn để mua một ống kính phong cảnh tốt hoặc các thiết bị khác.

CANON T8I

Rất giống với Canon t7i, nó chỉ là một phiên bản hiện đại hơn của dòng Rebel phổ biến với khả năng quay video 4k và mức giá cao hơn. T8i có cùng kích thước cảm biến 24 MP để chụp chi tiết tốt khi chụp ảnh phong cảnh của bạn.

T8i có bộ xử lý hình ảnh được cập nhật và quay nhanh hơn 1 khung hình / giây. Nếu bạn mua t8i, bạn vẫn sẽ có mức ngân sách thấp hơn để chụp ảnh thiên nhiên, phong cảnh, ảnh du lịch, kỳ nghỉ và macro.


CANON 6D MARK II

Mặc dù bạn yêu cầu tránh mua máy ảnh Canon full frame vì muốn giảm chi phí, nhưng 6D Mark II phù hợp với mức 1000-2000 đô la mà bạn đã chọn trong cuộc khảo sát.

Cũng được phát hành vào năm 2017, điều này mang lại cho bạn lợi thế của các pixel riêng lẻ lớn hơn sẽ làm giảm nhiễu trong bất kỳ ảnh phong cảnh ban đêm hoặc bầu trời ban đêm nào. Tại thời điểm bài viết này, máy ảnh Canon 6D Mark II đang được bán với giá khoảng 1300 đô la.

Source CMB: https://chammoc.com

Total Views: 13395Word Count: 713See All articles From Author

Add Comment

Travel Articles

1. The Ultimate Guide To Renting Tempo Traveller Hire In Delhi
Author: DRC Services India Pvt Ltd.

2. What Can You Learn During Wine Tours?
Author: Cliff Collins

3. Brussels Airlines Concludes Partnership With Randstad To Help Temporarily Unemployed Staff Get Back To Work In Another Sector
Author: Hannah Clarke

4. Manaslu Circuit Trek Difficulty
Author: Ashmita Gurung

5. 5 Best Places To Visit In Hyderabad
Author: Car Rental Hyderabad

6. Top 10 Places In Hyderabad You Visit
Author: Car Rental Hyderabad

7. Hotels In Kochi
Author: Alaikha

8. Kerala Taxi Packages
Author: Alaikha

9. The Ultimate Travel Guide For Taj Mahal Day Tour From Delhi, India
Author: Rahul

10. Resort In Munnar
Author: Alaikha

11. Resorts In Athirappilly
Author: Alaikha

12. Hotels In Wayanad
Author: Alaikha

13. Combinación De Turismo De Rajasthan De Ritual Y Cultura India
Author: Jessica Johansson

14. Una Guía De Viaje A La India Para Principiantes
Author: Viaje de alma

15. United Airline's Cancellation Policy
Author: Cooper Jones

Login To Account
Login Email:
Password:
Forgot Password?
New User?
Sign Up Newsletter
Email Address: